Nghiên cứu thiết kế và thi công đã bán ụ 25.000 tấn - Phan, Cơ (2011)
Tác giả: Phan Cơ, KS; Vũ Xuân Bão, KS; Nguyễn Xuân Đức, KS; Nguyễn Viết Tỵ, KS; và những người khác -- Từ khóa: Đóng tàu; Đã bán ụ