Đoàn Thanh niên với việc xây dựng lối sống cho thanh niên trong giai đoạn hiện nay - Đỗ, Ngọc Hà (2011)
Tác giả: Đỗ Ngọc Hà, TS; Phạm Bằng, ThS; Trần Mưu, TS; Lê Xuân Hoàn, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Đoàn thanh niên; Lối sống