Xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ cốt cán của Đoàn vùng tôn giáo - Trần, Quốc Huy (2011)
Tác giả: Trần Quốc Huy, CN; Tống Mạnh Hùng; Đỗ Thị Nghĩa; Trần Thanh Lâm; và những người khác -- Từ khóa: Đoàn Thanh niên; Cán bộ đoàn; Công giáo