Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo thế hệ lò nung con thoi tiết kiệm năng lượng xây lắp bằng bông gốm chịu lửa - Trần, Lê Dũng (2011)
Tác giả: Trần Lê Dũng, KS; Lê Xuân Hải, TSKH; Trần Thái Thanh, ThS; Nguyễn Xuân Tín, KS; và những người khác -- Từ khóa: Lò nung con thoi; Vật liệu gốm; Vật liệu xây dựng