Nghiên cứu công nghệ sinh học xử lý chất thải quốc phòng đặc chủng và sự ô nhiễm vi sinh vật độc hại - Đỗ, Ngọc Khuê (2011)
Tác giả: Đỗ Ngọc Khuê, GS,TSKH; Lê Thị Đức, ThS; Phạm Sơn Dương, KS; Nguyễn Văn Đạt, TS; và những người khác -- Từ khóa: Xử lý chất thải; Công nghệ sinh học; Bảo vệ môi trường; Chất thải quốc phòng