Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy điện một chiều công suất đến 200 KW - Bản vẽ khuôn gá thiết bị chế tạo động cơ điện một chiều 200 KW - 750 vg/phu - 440 V - Hoàng, Thị Lương Hoà (2011)
Tác giả: Hoàng Thị Lương Hoà, ThS; Phạm Văn Bình, PGS,TS; Nguyễn Trọng Tiếu, KS; Đoàn Văn Quý, KS; và những người khác -- Từ khóa: Động cơ điện một chiều; Động cơ điện