Nghiên cứu công nghệ sinh học xử lý chất thải quốc phòng đặc chủng và sự ô nhiễm vi sinh vật độc hại - Nghiên cứu thử nghiệm các chế phẩm sinh học nâng cao hiệu quả các công trình xử lý nước thải công nghiệp đang triển khai tại các cơ sở quốc phòng (Đề tà - Tô, Văn Thiệp (2011)
Tác giả: Tô Văn Thiệp, ThS; Đỗ Ngọc Khuê, GS; Đinh Ngọc Tấn, TS; Nguyễn Ngọc Sơn, CN; và những người khác -- Từ khóa: Xử lý nước thải; Nước thải công nghiệp; Chất thải quốc phòng; Bảo vệ môi trường