Nghiên cứu công nghệ sinh học xử lý chất thải quốc phòng đặc chủng và sự ô nhiễm vi sinh vật độc hại - Nghiên cứu xây dựng qui trình phòng chống ô nhiễm bởi các vi sinh vật độc hại trong môi trường đất, nước, không khí và thực phẩm (Đề tài nhánh) - Đoàn, Trọng Tuyên (2011)
Tác giả: Đoàn Trọng Tuyên, TS; Nguyễn Minh Tiếp, ThS; Vũ Văn Duyên, CN; Nguyễn Ngọc Bảo, CN; và những người khác -- Từ khóa: Vi sinh vật độc hại; Bảo vệ môi trường