Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy điện một chiều công suất đến 200 KW - Tính toán thiết kế - Hoàng, Thị Lương Hoà (2011)
Tác giả: Hoàng Thị Lương Hoà, ThS; Phạm Văn Bình, PGS,TS; Nguyễn Trọng Tiếu, KS; Đoàn Văn Quý, KS; và những người khác -- Từ khóa: Máy điện một chiều; Động cơ điện; Máy điện