Nghiên cứu xây dựng chương trình, nội dung đào tạo bậc cao đẳng chuyên ngành thống kê tại trường cán bộ thống kê trung ương - Đoàn, Mạnh Tuyển (2011)
Tác giả: Đoàn Mạnh Tuyển, TS; Nguyễn Bá Triệu, CN; Đỗ Văn Hợi; Lê Xuân Quỳ; Bạch Văn Thành -- Từ khóa: Chương trình; Đào tạo; Cao đẳng; Thống kê