Nghiên cứu công nghệ sinh học xử lý chất thải quốc phòng đặc chủng và sự ô nhiễm vi sinh vật độc hại - ứng dụng các kỹ thuật phân tích hiện đại để điều tra hiện trạng và đánh giá hiệu quả xử lý các chất thải quốc phòng đặc chủng bằng phương pháp sinh học - Nguyễn, Văn Đạt (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Đạt, TS; Đỗ Ngọc Khuê, GS; Phạm Hoài Nam, ThS; Đỗ Bình Minh, CN; và những người khác -- Từ khóa: Xử lý chất thải; Chất thải quốc phòng; Công nghệ sinh học; Bảo vệ môi trường