Những giải pháp tăng cường vai trò nữ trong quản lý nhà trường đại học - Trần, Thị Bạch Mai (2011)
Tác giả: Trần Thị Bạch Mai, ThS; Trần Thị Phương Nam, CN; Ngô Tuấn Dung, TS; Đỗ Thị Hoà, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Phụ nữ; Quản lý