Nghiên cứu ảnh hưởng của gió mùa á-úc đến thời tiết, khí hậu Việt Nam - Nguyễn, Viết Lành (2011)
Tác giả: Nguyễn Viết Lành, TS; Phạm Vũ Anh, PGS,TS; Trần Việt Liễn, PGS,TS; Chu Thị Thu Hường, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Gió mùa; Gió mùa á-úc