Hoàn thiện qui trình công nghệ sản xuất vắcxin viêm gan A bất hoạt qui mô 100.000 liều/năm - Nguyễn, Thu Vân (2011)
Tác giả: Nguyễn Thu Vân, GS,TSKH; Nguyễn Tuyết Nga, TS; Vũ Hồng Nga, ThS; Lê Hoàng Long, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Vắcxin viêm gan A