Nghiên cứu, ứng dụng phương pháp nổ mìn an toàn đối với các đơn vị sử dụng vật liệu nổ công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu - Lê, Hoàng Mãnh (2011)
Tác giả: Lê Hoàng Mãnh, CN; Nguyễn Đăng Sơn, KS; Võ Thị Thu Quyên, KS; Nguyễn Ngọc Thu, TS; và những người khác -- Từ khóa: Nổ mìn an toàn; Khai thác đá xây dựng