Hoàn thiện qui trình công nghệ sản xuất vắc xin viêm gan B tái tổ hợp - Ngô, Thuỳ Anh (2011)
Tác giả: Ngô Thuỳ Anh, TS; Nguyễn Thu Vân, GS,TSKH; Đỗ Thuỷ Ngân, TS; Quách Minh Tuân, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Vắcxin viêm gan B