Nghiên cứu đánh giá sinh khả dụng của rifampicin từ hỗn hợp 3 thuốc chống lao RHZ trên người tình nguyện - Hoàng, Thị Kim Huyền (2011)
Tác giả: Hoàng Thị Kim Huyền, PGS,TS; Lê Thị Luyến, ThS; Nguyễn Thị Liên Hương, ThS; Bùi Đức Lập, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Thuốc chống lao; Rifampicin