Hoàn thiện môi trường đầu tư nhằm phát triển kinh tế tư nhân trên địa bàn TP. Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Thanh Thuỷ (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thuỷ, CN; Nguyễn Tấn Xuân, CN; Nguyễn Đức Xa, CN; Lê Thị Vang, CN; Trần Thị ái Thu, CN -- Từ khóa: Đầu tư; Kinh tế tư nhân; Đà Nẵng