Chế tạo một số phần tử và thiết bị điều khiển, đo lường quan trọng trên tàu thuỷ bằng phương pháp chuẩn module và ứng dụng các công nghệ tiên tiến - Nguyễn, Sỹ Hiệp (2011)
Tác giả: Nguyễn Sỹ Hiệp, ThS; Nguyễn Văn Thắng, ThS; Nguyễn Doãn Phước, PGS,TS; Lê Minh Đức, TS; và những người khác -- Từ khóa: Tàu thuỷ; Phương pháp chuẩn module; Công nghệ tiên tiến; Công nghiệp tàu thuỷ; Thiết bị tàu thuỷ