Xây dựng hệ thống thông tin bản đồ nền tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (giai đoạn 2: Huyện Xuyên Mộc, huyện Châu Đức và huyện Côn Đảo) tỷ lệ 1/10.000 trên PC và Internet - Đinh, Tiến Sơn (2011)
Tác giả: Đinh Tiến Sơn, TS; Ngô Quốc Việt, ThS; Phan Đạt Phúc, TS; Đặng Tuấn Sơn, KS; và những người khác -- Từ khóa: Cơ sở dữ liệu; Bản đồ; Bà Rịa - Vũng Tàu