ứng dụng công nghệ sản xuất giống và nuôi tôm càng xanh thương phẩm quy mô nông hộ ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu - Trần, Thanh Phục (2011)
Tác giả: Trần Thanh Phục, KS; Vũ Thành; Hoàng Thanh Lịch; Đoàn Bảy; và những người khác -- Từ khóa: Nuôi tôm; Tôm càng xanh; Nuôi trồng thuỷ sản