Nâng cao hiệu quả sử dụng đất trồng cà phê (Coffea canephora) huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu - Bùi, Xuân Khôi (2011)
Tác giả: Bùi Xuân Khôi, TS; Mai Văn Trị, KS; Nguyễn An Đệ, KS; Nguyễn Văn Thu, KS; và những người khác -- Từ khóa: Đất trồng cà phê; Cây cà phê; Bà Rịa-Vũng Tàu