Nghiên cứu một số giải pháp để giải quyết nguồn thức ăn cho bò ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu - Nguyễn, Tiến Bảy (2011)
Tác giả: Nguyễn Tiến Bảy, KS; Bùi Xuân An, TS; Bùi Nguyên Phúc, TS; Nguyễn Văn Hảo, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Thức ăn gia súc