Nghiên cứu công nghệ sản xuất nhiên liệu sinh học có pha etanol và một số hợp chất có nguồn gốc dầu thực vật - Phụ lục - Cù, Việt Cường (2011)
Tác giả: Cù Việt Cường, KS; Đỗ Huy Định, PGS,TS; Phạm Thị Thuý Hà, KS; Vũ An, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Xăng; Dầu thực vật; Nhiên liệu sinh học