Những giải pháp giảm thiểu rủi ro kinh doanh cho các doanh nghiệp Hà Nội trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế - Vũ, Trọng Lâm (2011)
Tác giả: Vũ Trọng Lâm, TS; Phan Kim Chiến, PGS,TS; Đỗ Thị Hải Hà, ThS; Đỗ Hoàng Toàn, GS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Rủi ro kinh doanh; Doanh nghiệp Hà Nội