Cải tiến máy dệt GA 615 BA-180, nhằm đa dạng hoá sản phẩm theo yêu cầu của thị trường - Nguyễn, Gia Thuỵ (2011)
Tác giả: Nguyễn Gia Thuỵ, KS; Nguyễn Văn Tân, KS; Nguyễn Thị Kim Nhung, KS; Đào Xuân Hải, KS; Nguyễn Hữu Khánh, CN -- Từ khóa: Máy dệt