Hoàn thiện công nghệ chế tạo và sản xuất thử nghiệm tivi màn hình phẳng - Trịnh, Minh Châu (2011)
Tác giả: Trịnh Minh Châu, KS; Đinh Ngọc Hưng, KS; Lê Văn Tuy, KS; Lê Anh Tú, KS; và những người khác -- Từ khóa: Máy thu hình màu; Màn hình phẳng