Nghiên cứu thiết kế, chế tạo lò nung gốm sứ tiết kiệm năng lượng sử dụng khí hoá lỏng dung tích 18m3 - Trần, Lê Dũng (2011)
Tác giả: Trần Lê Dũng, KS; Nguyễn Xuân Tín, KS; Trần Thái Thanh, ThS; Đỗ Minh Đạo, TS; Đỗ Quang Minh, TS -- Từ khóa: Lò nung; Gốm; Sứ