Nghiên cứu cơ sở khoa học để đề xuất quy hoạch phát triển mạng lưới quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm trong ngành y tế - Trần, Đáng (2011)
Tác giả: Trần Đáng, PGS,TS; Hoàng Thuỷ Tiến, KS; Trần Thị Ngọc Hà, ThS; Phương Văn Nhu, Bs; và những người khác -- Từ khóa: Vệ sinh an toàn thực phẩm; An toàn thực phẩm