Thử nghiệm sản xuất giống nhân tạo sò huyết Anadara granosa (Linnaeus, 1758) tại Khánh Hoà - Hoàng, Thị Bích Đào (2011)
Tác giả: Hoàng Thị Bích Đào, ThS; Nguyễn Đình Trung; Hoàng Bích Mai; Nguyễn Tấn Sỹ; Nguyễn Thị Thuý -- Từ khóa: Sò huyết; Sinh sản nhân tạo; Anadora granosa