Đánh giá kiến thức, thực hành và điều kiện sản xuất, chế biến thực phẩm, đề xuất giải pháp can thiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại một số làng nghề sản xuất, chế biến thực phẩm truyền thống của tỉnh Hà Tây - Phan, Thị Kim (2011)
Tác giả: Phan Thị Kim, GS,TS; Nguyễn Thanh Phong, DS; Lê Văn Bào, TS; Hoàng Hải, TS; và những người khác -- Từ khóa: An toàn thực phẩm; Làng nghề; Hà Tây