Xây dựng hệ quy chiếu và toạ độ quốc gia VN-2000 và ứng dụng công nghệ GPS vào ngành đo đạc bản đồ Việt Nam - Đặng, Hùng Võ (2011)
Tác giả: Đặng Hùng Võ, GS,TSKH; Trần Bạch Giang, TS; Phạm Hoàng Lân, GS,TSKH; Hoàng Ngọc Hà, GS,TSKH; và những người khác -- Từ khóa: Công nghệ GPS; Hệ quy chiếu; Hệ toạ độ; Bản đồ Việt Nam