Nghiên cứu qui trình nhân giống lạc (đậu phộng) vụ thu đông ở tỉnh Khánh Hoà - Hồ, Huy Cường (2011)
Tác giả: Hồ Huy Cường, KS; Tạ Minh Sơn, PGS, TS; Hồ Công Ôn, KS; Nguyễn Trung Bình, KS; Đỗ Hữu Vĩ, KS -- Từ khóa: Lạc; Nhân giống