Xây dựng mô hình dự báo các trường khí tượng thuỷ văn Biển Đông Việt Nam - Hệ thống thông tin tư liệu về khí tượng thuỷ văn biển Đông - Công, Thanh (2011)
Tác giả: Công Thanh, CN; Ngô Chí Tuấn, CN; Tạ Hữu Chỉnh, CN; Nguyễn Thanh Sơn, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Khí tượng thuỷ văn; Biển Đông