Xây dựng mô hình tưới nước bằng phương pháp lấy nước ngầm để nâng cao năng suất mía tại các vùng nguyên liệu - Nguyễn, Văn Phương (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Phương, KS; Nguyễn Đức Thắng, KS; Đàm Thanh Tồn, KS; Lê Bảo Huy, KS; và những người khác -- Từ khóa: Mía; Trồng mía; Nước ngầm