Nghiên cứu đề xuất các giải pháp kết hợp quân-dân y trong phòng chống dịch bệnh nguy hiểm, khắc phục hậu quả thiên tai, thảm hoạ và các tình huống khẩn cấp khác - Phạm, Ngọc Giới (2011)
Tác giả: Phạm Ngọc Giới, PGS,TS; Lê Quốc Hùng, ThS; Vũ Chiến Thắng, TS; Nguyễn Thanh Tịnh, TS; và những người khác -- Từ khóa: Y tế dự phòng