Áp dụng ong mắt đỏ (Trichogramma sp) phòng trừ sâu đục thân hại mía, bắp tại Phú Yên - Đặng, Văn Mạnh (2011)
Tác giả: Đặng Văn Mạnh, KS; Phạm Thị Thuận, KS; Nguyễn Lê Lanh Đa, KS; Hồ Xuân Tịnh; và những người khác -- Từ khóa: Ong mắt đỏ; Sâu đục thân cây