Điều tra thu thập tư liệu, khảo nghiệm, tuyển chọn giống điều ưu tú bằng phương pháp ghép để trồng trên các vùng đất Phú Yên - Lê, Văn Thứng (2011)
Tác giả: Lê Văn Thứng, KS; Nguyễn Thị Diễm, ThS; Trương Ngọc Tuấn, KS; Đặng Thị Thủy, CN; và những người khác -- Từ khóa: Cây điều; Điều