Xây dựng hệ thống sản xuất và cung ứng rau an toàn trên địa bàn tỉnh Phú Yên - Nguyễn, Hữu Doãn (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Doãn, KS; Hoàng Thị Khương, KS; Lê Tấn Khoa, KS; Nguyễn Thanh Hiếu, KS; và những người khác -- Từ khóa: Trồng rau; Rau sạch; Rau an toàn