ứng dụng và xây dựng mô hình trình diễn trồng rau an toàn tại thị xã Sơn La và huyện Mường La-tỉnh Sơn La - Hoàng, Văn Thảnh (2011)
Tác giả: Hoàng Văn Thảnh, KS; Đặng Khắc Dư, KS; Nguyễn Thị Lân, KS; Lò Thị Phong; và những người khác -- Từ khóa: Rau an toàn; Rau sạch; Sơn La