Sưu tầm, điều tra, nghiên cứu cây thuốc và trữ lượng cây thuốc của tỉnh Sơn La (2003-2004) - Lò, Văn Ngôn (2011)
Tác giả: Lò Văn Ngôn, DS; Nguyễn Thị Biên, DS; Lương Văn Ban, DS; Lò Trung Phong, KTV; Lò Văn Piu, KTV -- Từ khóa: Cây thuốc; Cây dược liệu; Sơn La