Khảo nghiệm các giống cỏ và giải pháp chế biến thức ăn thô xanh cho bò sữa, bò thịt - Đoàn, Thị Xuân (2011)
Tác giả: Đoàn Thị Xuân, KS; Nguyễn Thị Hồng Thảo; Trần Xuân Hoà; Nguyễn Việt Thắng, BSTY; và những người khác -- Từ khóa: Thức ăn gia súc; Sơn La