ứng dụng kỹ thuật sản xuất giống cá chép lai 3 máu và sản xuất giống cá rô phi siêu đực tại Sơn La - Vũ, Kim Cương (2011)
Tác giả: Vũ Kim Cương, KS; Nguyễn Ngọc Anh; Đào Văn Diệu; Vũ Trọng Thắng, KS; và những người khác -- Từ khóa: Cá chép lai; Nuôi trồng thuỷ sản; Cá rô phi; Sơn La