Giám sát tình hình kháng thuốc kháng sinh của vi khuẩn lậu tại Hà Nội từ năm 2001 đến năm 2003 - Lê, Hồng Hinh (2011)
Tác giả: Lê Hồng Hinh, PGS, TS; Lê Thị Phương, TS; Phạm Văn Hiển, PGS, TS; Lê Văn Hưng, ThS; Nguyễn Thị Loan, BS -- Từ khóa: Vi khuẩn lậu; Kháng thuốc; Kháng thuốc kháng sinh