Nghiên cứu áp dụng hóa mô miễn dịch để xác định các dấu chứng sinh học có giá trị trong tiên lượng và điều trị ung thư vú. (ER, PR, HER - 2 / NEU, P53,PCNA) - Nguyễn, Sào Trung (2011)
Tác giả: Nguyễn Sào Trung, PGS, TS; Hứa Thị Ngọc Hà, PGS, TS; Lê Quốc Sử, BS; Đoàn Thị Phương Thảo, ThS, BS; Âu Nguyệt Diệu, ThS, BS -- Từ khóa: Ung thư; Ung thư vú; Phụ nữ