Áp dụng trồng mía bằng phương pháp ươm bầu nhằm nâng cao năng suất hạ giá thành sản phẩm - Trần, Văn Quang (2011)
Tác giả: Trần Văn Quang, KS; Phạm Hữu Kế, KS; Hoàng Văn Vân, KS; Trần Thị Liên, KS; và những người khác -- Từ khóa: Trồng mía; Sơn La