Nghiên cứu chuẩn hoá kỹ thuật xử lý và bảo quản giác mạc - Nguyễn, Trí Dũng (2011)
Tác giả: Nguyễn Trí Dũng, TS; Mai Ngọc Quế, BS; Lê Như Tráng, BS; Trần Duy Kiên, BS; và những người khác -- Từ khóa: Giác mạc; Ghép giác mạc