Nghiên cứu ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ trong chẩn đoán và điều trị sớm bệnh sỏi mật - Nguyễn, Đình Hối (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Hối, GS,TS,BS; Tôn Thất Bách, PGS,BS; Trần Văn Phơi, PGS,TS,BS; Nguyễn Hoàng Bắc, ThS,BS; và những người khác -- Từ khóa: Sỏi mật