Nghiên cứu thiết kế chế tạo robot phục vụ cho các quá trình sản xuất trong các điều kiện độc hại và không an toàn - Lê, Hoài Quốc (2011)
Tác giả: Lê Hoài Quốc, PGS,TS; Lê Văn Ngự, TS; Phạm Anh Tuấn, TS; Nguyễn Đàm Tấn, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Robốt công nghiệp; Chế tạo rôbốt