Nghiên cứu, điều tra, khảo sát xác định vùng nguyên liệu sản xuất gạch ngói đất sét nung tại một số huyện phục vụ thu hút đầu tư sản xuất đáp ứng nhu cầu nội tỉnh và tái định cư giai đoạn 2005-2015 - Giang, Văn Đối (2011)
Tác giả: Giang Văn Đối, KS; Trần Quốc Hội, KS; Giang Văn Lợi, KS; Nguyễn Xuân Bách, KTS; và những người khác -- Từ khóa: Vật liệu xây dựng; Gạch; Ngói; Đất sét nung; Sơn La